สินค้า - รับผลิตครีมมาส์กไดมอนด์ ครีม มาส์ก DIAMOND CREAM MASK

NEW

รับผลิตครีมมาส์กไดมอนด์ ครีม มาส์ก DIAMOND CREAM MASK

รับผลิตครีมมาส์กไดมอนด์ ครีม มาส์ก DIAMOND CREAM MASK

     ผลิตภัณฑ์ครีมมาส์กเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายสีแดง Astaxanthin สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ขจัดสารอนุมูลอิสระเสมือนการ DETOX ผิวยามค่ำคืน  และด้วย คุณค่าจาก Diamond ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วย Shea butter


     วิธีใช้: ทาครีมพอกทั่วใบหน้าเป็นประจำ

  • คำอธิบาย
  • More Offers
  • Enquiries

Active Ingredients ส่วนประกอบ

DIAMOND



คุณสมบัติ
1. ชะลอและลดการเกิดริ้วรอย

2. ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

3. ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส

4. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนใบหน้า

5. บำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก


ASTAXANTHIN


สารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่า

     เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น กลไกการทำงานและซ่อมแซมอวัยวะต่างๆในร่างกายจะเกิดได้ช้าลง ร่างกายก็จะเสื่อมถอยลงตามการเวลา และจากการศึกษายังพบว่า


     “อนุมูลอิสระ
     เป็นตัวการร้ายที่กระตุ้นเร่งให้กลไกการทำงานของร่างกายเกิดความเสื่อมถอยเร็วมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดริ้วรอย ความร่วงโรยก่อนวัย

     สารต้านอนุมูลอิสระจึงสิ่งสำคัญ สามารถป้องกันและชะลอการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมถึงการเกิดริ้วรอยที่ทำให้ดูแก่ชราก่อนวัยอันควร


     “Astaxanthin” สารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่า ปลอดภัย สกัดจากสาหร่ายธรรมชาติ  ประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับระดับโลก

     “Astaxanthin” คืออะไร?

     แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ / ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Xanthophyll group/Carotenoid family) พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ เป็นสารสีแดงที่พบในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้งปูและ Microalgae Haematococcus Pluvialis ร่างกายไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสารชนิดนี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไป ในปริมาณที่น้อยมาก เช่น ปลาแซลมอน 200 กรัม จะมีแอสตาแซนธิน เพียง 1มิลลิกรัม

     ในธรรมชาติแหล่ง  Astaxanthin ที่เข้มข้นที่สุดพบอยู่ใน Microalgae สีเขียวสายพันธุ์ Haematococcus pluvialis ซึ่งมีสาร Astaxanthin ถึง 7% ของน้ำหนักเซลล์แห้ง Microalgae สีเขียวชนิดนี้อยู่ที่ฐานล่างสุดของห่วงโซ่อาหาร สาหร่ายชนิดนี้มีหน้าที่นำพลังงานจากแสงอาทิตย์มาใช้ร่วมกับแหล่งสาร อินทรีย์ธรรมชาติเพื่อผลิตสสารและอาหารให้กับสิ่งมีชีวิตต่างๆ บนโลก โดย Astaxanthin จะสะสมอยู่ในถุงไขมันของ Microalgae ในภาวะขาดแคลนสารอาหารและภาวะเครียดจากสิ่งแวดล้อม Astaxanthin ทำหน้าที่ปกป้องนิวเคลียสของเซลล์จากรังสียูวีที่กระตุ้นให้เกิด ภาวะ Oxidative
Stress ซึ่งอาจนำไปสู่การทำลายดีเอ็นเอของตัวมันเอง และทำให้แหล่งพลังงานที่สะสมไว้เกิดปฏิกิริยา Lipid peroxidation



     Astaxanthin อยู่ในกลุ่มของ Carotenoid เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มย่อยของ Xanthophyllสามารถปรับตัวเองอยู่ได้ทั้งส่วนที่เป็น Hydrophillic (ชั้น น้ำ) และ hydrophobic (ชั้นไขมัน)ได้อย่างเหมาะสม จึงมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในการป้องกันผนังเซลล์แบบ Lipid bilayer จากปฏิกิริยาเพอรอกซิเดชัน ต่างกับBeta carotene จะอยู่ได้เฉพาะส่วนที่เป็นชั้นไขมันและ Vitamin C จะอยู่ได้เฉพาะส่วนที่เป็น ชั้นน้ำ



     ด้วยโครงสร้างทางเคมีรูปแบบจำเพาะเหมือนกับสาร Carotenoid และความสามารถที่เหนือกว่าในการปรับตัวอยู่ในชั้นผนังเซลล์ได้ทั้งชั้นน้ำ
และชั้นไขมัน สาร
Astaxanthin จึงมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า


ผลการทดลอง

Effect of Astaxanthin from Haematococcus pluvialis on Human Skin

     ไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ในอาสาสมัคร 45 คน ทดสอบโดยแพทย์การใช้ครีมที่มี 0.07% ของสารสกัดจาก Astaxanthin 5%  พบว่าระดับความชื้นเพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นภาพริ้วรอยลดลง



SHEA BUTTER


     Shea butter เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของพวกชาวแอฟริกา
คุณค่าทางโภชนาการที่ได้จากน้ำมันเชีย เหมือนสมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้วิตามิน
A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร สามารถเข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล 


คุณสมบัติ


อุดมไปด้วยวิตามินเอ

     Shea butter อุดมไปด้วยวิตามินเอในธรรมชาติ ซึ่งสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและป้องกันริ้วรอยให้เกิดขึ้นช้าลงได้ด้วย


อุดมไปด้วยวิตามินอี

     นอกเหนือไปจากวิตามินเอแล้ว แต่ใน Shea butter ก็ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งเสียจากการโดนแสงแดดทำร้าย


ช่วยรักษาโรคผิวหนัง

     Sheabutter เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและรักษาโรคผิวหนังไปด้วยในคราวเดียวกันซึ่งใน Shea butterมีวิตามินหลากหลายชนิดและกรดไขมันที่จะช่วยรักษาโรคผิวหนังเมื่อเกิดอาการคันหรือมีผื่นแดง นอกจากวิตามินหลากหลายและกรดไขมันแล้ว Shea butterยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการอักเสบ


มีกรดซินนามิกช่วยป้องยูวี

     รู้หรือไม่ว่า ใน Shea butter มีกรดซินนามิก ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการร้ายทำลายผิว Shea butter ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและช่วยฟื้นฟูเซลล์ใหม่ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์


มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์

     ใน Shea butterประกอบด้วยกรดไขมัน 5 ชนิด ทั้งกรดปาลมิติ (Palmitic Acid), กรดสเตียริก (Stearic Acid), กรดโอเลอิก (Oleic Acid), กรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) และกรดอะราคิโดนิก (Arachidonic Acicd) ซึ่งกรดเหล่านี้แหละจะช่วยให้มีผิวยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส


ช่วยรักษาสิว

    แม้ว่าใน Shea butterจะอุดมไปด้วยกรดไขมัน แต่มันก็ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีเริดต่อผิวเป็นสิว เพราะมันจะไม่เข้าไปอุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะต่อต้านกับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว ที่สำคัญ Shea butterยังช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย


บรรเทาผิวหนังที่ด้านหนา

     ผิวหนังที่ด้านหนา ที่ไม่อ่อนนุ่ม เมื่อสัมผัสไปแล้วก็รู้สึกรำคาญใจ ปัญหานี้สามารถใช้ Shea butter เข้ามาช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงได้


จำนวนขั้นต่ำการสั่งซื้อ/สั่งผลิต

ราคา

1 กิโลกรัม


ขอใบเสนอราคา





เราเป็นตัวแทนโรงงานผลิต เครื่องสำอาง ครีม อาหารเสริม และซองฟอยล์ภายใต้การเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเอง  ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบแพคเกจ คัดสรรบรรจุภัณฑ์ ผลิต และจัดส่งถึงมือลูกค้า ในรูปแบบของ ONE STOP SERVICE และรับผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสําอาง สกินแคร์ทุกรูปแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โดยโรงงานที่มีมาตรฐานควบคุมคุณภาพการผลิตอยู่ภายใต้มาตรฐานของ GMP / ISO / HALAL


“อยากสร้างแบรนด์ให้แตกต่าง ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง”

——————————————–

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Tel : 092-539-8262

Line Id :@jadewishcosmetic

Fb : jadewishcosmetic

Email : jadewishcosmetic@gmail.com

No more offers for this product!

General Enquiries

There are no enquiries yet.

  สอบถาม,ขอใบเสนอราคา